Top 5 mẫu bàn học sinh 2 chỗ ngồi phù hợp mọi không gian

Spread the love

Top 5 mẫu bàn học sinh 2 chỗ ngồi phù hợp mọi không gian.Mẫu bàn học sinh 2 chỗ ngồi là mẫu thiết kế được dùng nhiều nhất tại các trường học hiện nay. Cấu tạo đơn giản, gọn gàng, tiện dụng là ưu điểm của dòng sản phẩm này. Các mẫu thiết kế của Đăng Khoa hiện nay thường hướng đến sự đa năng và tiện dụng, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng của học sinh tại nhiều không gian khác nhau.

==> 5 cách trang trí phòng làm việc giám đốc dễ ứng dụng thực tế nhất.

Dưới đây là 5 mẫu bàn học sinh gỗ có 2 chồ ngồi được sử dụng nhiều nhất hiện nay:

1. Bàn học sinh Đăng Khoa BHS108-3

Mẫu bàn học sinh Đăng Khoa BHS108-3 có kiểu dáng sang trọng và chắc chắn, kích thước nhỏ phù hợp với các em học sinh ở lứa tuổi nhỏ. Sản phẩm rất được phụ huynh ưa chuộng mua sắm cho con em mình trước thềm năm học mới.

Bàn có hình chữ nhật, thiết kế hai chỗ ngồi, có yếm, có vách gỗ chia đợt bàn thành 2 ngăn. Khung chính cỡ III, IV sử dụng ống chữ nhật 20x40mm, cỡ V, VI sử dụng ống 25x50mm. Mặt bàn dày 18mm, đợt và yếm bàn BU dày 15mm. Mặt bàn liên kết với khung bằng kết cấu vít xuyên. Bạn có thể kết hợp cùng mẫu ghế học sinh Đăng Khoa GHS108-3 để mang đến sự đồng bộ.

Top 6 mẫu bàn học sinh ở nhà của Đăng Khoa đang được ưa chuộngTop 5 mẫu bàn học sinh 2 chỗ ngồi phù hợp mọi không gian

Khung chân bàn làm từ sắt sơn tĩnh điện cao cấp ánh bạc chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước, dễ vệ sinh lau chùi. Mặt bàn và yếm là gỗ BU. Chân nhựa chịu lực nhằm mục đích không đặt bàn trực tiếp xuống sàn gây xước sàn.

Kích thước: Chiều rộng(W) 1.200 x chiều sâu(D) 450 x chiều cao(H) 510 mm.

Bàn có màu vàng vân gỗ, la màu phổ biến được dùng trong thiết kế bàn học sinh từ xưa đến nay vân được ưa dùng.

2. Mẫu bàn học sinh Đăng Khoa BHS 108-6

Mẫu bàn này có kiểu dáng sang trọng và chắc chắn, chất liệu sắt kết hợp gỗ đảm bảo tuổi thọ cho sản phẩm và tiết kiệm chi phí cho người tiêu dùng.

Đây là kiểu bàn học sinh tiểu học hình chữ nhật. Được thiết kế với hai chỗ ngồi, có yếm. Thiết kế vách gỗ chia đợt bàn thành 2 ngăn. Khung chính cỡ III, IV sử dụng ống chữ nhật 20x40mm, cỡ V, VI sử dụng ống 25x50mm. Mặt bàn dày 18mm, đợt và yếm bàn BU dày 15mm. Mặt bàn liên kết với khung bằng kết cấu vít xuyên.

Khung chân bàn làm từ sắt sơn tĩnh điện cao cấp ánh bạc chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước, dễ vệ sinh lau chùi. Mặt bàn và yếm là gỗ BU. Chân nhựa chịu lực nhằm mục đích không đặt bàn trực tiếp xuống sàn gây xước sàn.

Kích thước: Chiều rộng(W) 1.200 x chiều sâu(D) 500 x chiều cao(H) 690 mm.

==> Những mẫu module bàn làm việc mới nhất 2018 được ưa chuộng.

Sản phẩm được dùng phổ biến tại các nhà trường và cả gia đình.

3. Bộ bàn liền ghế có tựa BSV103T

Bộ bàn có tạo hình đơn giản, kiểu bàn chân sắt, mặt tỳ, mặt ngồi, lưng tựa bằng gỗ bề mặt Melamine nhẵn bóng, không bám bụi… dành cho đối tượng là học sinh, sinh viên. Sản phẩm được thiết kế với kích thước vừa vặn dành cho 2 người, chiều cao tổng thể lên tới 840mm, giá thành phù hợp.

Top 5 mẫu bàn học sinh 2 chỗ ngồi phù hợp mọi không gianTop 5 mẫu bàn học sinh 2 chỗ ngồi phù hợp mọi không gian

Sản phẩm có mặt bàn hình chữ nhật, khung thép, chân lót đệm. Khung chân trụ chính ống vuông 30×30, sơn tĩnh điện. Mặt bàn, ghế melamine dày 18 mm, ngăn yến dày 15 mm. Bàn có yếm, kết cấu đơn giản.

Mặt bàn, mặt ghế và lưng ghế là gỗ công nghiệp sơn PU cao cấp nhập khẩu chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước, dễ vệ sinh lau chùi. Chân bàn ghế là ống thép sơn tĩnh điện chống trầy xước va đập, đảm bảo tuổi thọ và sự bền chắc cho sản phẩm. Bộ sản phẩm được đùng nhiều tại các trường THPT và trường đại học, cao đẳng.

4. Bàn học sinh SV Đăng Khoa BSV102

Bàn có tạo hình khá thông thoáng và tiện dụng. Toàn bộ phần khung bàn là khung thép ống, các mặt ngồi, mặt tỳ và mặt đựng đồ bằng gỗ công nghiệp, bề mặt nhẵn, màu sắc thanh lịch.

Bộ sản phẩm có bàn học hình chữ nhật. Bàn thiết kế cho 2 học sinh có thể cùng ngồi học. Mặt bàn dày 18mm, đáy ngăn bàn gỗ dày 15 mm. Bộ bàn liền ghế không tựa, chân bàn kiểu hình chữ nhật, ống thép chính 20x40mm. Ghế có thanh giằng ngang chữ I.

Mặt bàn ghế bằng gỗ công nghiệp cao cấp, bề mặt melamine có khả năng chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước, dễ vệ sinh lau chùi. Chân bàn ghế là ống thép sơn tĩnh điện chống trầy xước va đập, đảm bảo tuổi thọ và sự bền chắc cho sản phẩm.

Kích thước: Chiều rộng(W): 1200 x Chiều sâu(D): 800 x Chiều cao(H): 450 – 750 mm.

5. Mẫu bàn học sinh Đăng Khoa BHS110HP4

Sản phẩm được thiết kế 2 vị trí ngồi giúp các bậc phụ huynh tiết kiệm chi phí, diện tích khi nhà có hai bé ở lứa tuổi đi học. Đây là sản phâm bàn ghế học sinh 2 chỗ ngồi đang rất được ưa chuộng của Đăng Khoa.

Bàn có hình chữ nhật, thiết kế cho 2 học sinh có thể cùng ngồi học. Mặt bàn dày 18mm, phía dưới có đợt để tài liệu dày 15 mm. Khung chân bàn có khung chính và khung phụ, giằng đều sơn tĩnh điện màu HP05. Mặt bàn liên kết với khung bàn bằng vít xuyên.

==> Tham khảo những mẫu vách ngăn văn phòng nỉ kính 2018 hot nhất.

Mặt bàn là gỗ BU cao cấp chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước, dễ vệ sinh lau chùi. Chân bàn ghế là ống thép sơn tĩnh điện chống trầy xước va đập, đảm bảo tuổi thọ và sự bền chắc cho sản phẩm.

Kích thước: Chiều rộng(W) 1200 x chiều sâu(D) 400 x chiều cao(H) 590 mm.

Sản phẩm phù hợp với không gian tại các nhà trường và cả trong nhà, là giải pháp tiết kiệm chi phí cho những gia đình có 2 con cùng lứa tuổi với nhau.

Bàn và ghế có màu vàng vân gỗ thích hợp sử dụng trong các nhà trường, giá cả phải chăng, đây được đánh giá là bộ bàn ghế học sinh hai chỗ ngồi có chi phí hợp lý với nhiều trường học.

Nguồn: https://noithatdangkhoa.com/top-5-mau-ban-hoc-sinh-2-cho-ngoi-phu-hop-moi-khong-gian.html